Đăng ký sử dụng ODAS

 

ODAS được phát triển nhằm hỗ trợ trong phân tích và trình bày kết quả nghiên cứu. Để đạt được mục tiêu này, ODAS được lập trình tương đối phức tạp và đòi hỏi máy móc đủ yêu cầu mới có thể chạy mượt mà. Bù lại, với người sử dụng thì không cần có bất kỳ yêu cầu nào về phần cứng máy móc, mà chỉ cần có trình duyệt web là sử dụng tốt ODAS. Đó là vì mọi việc xử lý của ODAS được thực hiện trên máy chủ riêng có cấu hình mạnh với chi phí đắt đỏ. Vì vậy, ODAS cũng cần chi phí để vận hành.

 

Việc tính toán các gói ODAS dựa vào thực tế và đảm bảo tính hợp lý về chi phí. Theo đó, người dùng sử dụng gói Cơ bản là đã dư sức phân tích một nghiên cứu. Chi phí này của ODAS rất thấp so với việc sử dụng các dịch vụ phân tích số liệu bên ngoài với chi phí cao hơn 5 – 10 lần và tiềm ẩn rủi ro phân tích hoặc trình bày kết quả sai. Gói Nâng cao sẽ đủ để phân tích từ 2 – 3 nghiên cứu với thời gian sử dụng dài hơn.

 

Đặc tính (Giải thích)

Trải nghiệm

Cơ bản

Nâng cao

·       Giá gói

Miễn phí

600.000 đồng

1.200.000 đồng

·       Thời hạn sử dụng

1 tháng

6 tháng

12 tháng

·       Số dự án

1

2

4

·       Số file dữ liệu

1

2

4

·       Kích thước file dữ liệu

1 MB

5 MB

10 MB

·       Số lần phân tích bảng

10

80

160

·       Số biến trong mỗi bảng

10

30

30

 

Đăng ký

Mua ngay

Mua ngay

 

Các cách đăng ký gói ODAS bao gồm:

1. Đăng ký và thanh toán trực tuyến 24/7: trên trang Web bằng cách bấm vào link đăng ký bên trên tương ứng với gói ODAS. Việc thanh toán trực tuyến sẽ được thực hiện qua cổng thanh toán liên kết 9Pay.[i] Ngay sau khi thanh toán xong, người dùng sẽ được gửi thông tin kích hoạt gói ODAS và có thể bắt đầu sử dụng ngay lập tức. Hệ thống hoạt động tự động 24/7.

 

Lưu ý: cần tạo tài khoản, đăng nhập rồi mới đăng ký gói phân tích và thanh toán trực tuyến.

 

 

2. Đăng ký và kích hoạt bằng mã số trực tiếp: tại các địa chỉ sau

- Bộ môn Thống kê Y học & Tin học, Khoa Y tế công cộng, Đại học Y dược Tp.HCM, số 159 Hưng Phú, Phường 8, Quận 8, Tp.HCM

 

- Thư viện Khoa Y tế công cộng, Đại học Y dược Tp.HCM, số 159 Hưng Phú, Phường 8, Quận 8, Tp.HCM

 

- Văn phòng Khoa Y tế công cộng, Đại học Y dược Tp.HCM, tầng 12A, 217 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Tp.HCM

 

Người mua sẽ nhận được thẻ cào chứa mã kích hoạt gói phân tích ODAS.

A green sign with white text

Description automatically generated

 

 

3. Đăng ký và kích hoạt bằng mã QR:

Thanh toán đăng ký cho gói ODAS bằng mã QR, trong đó phần mô tả thanh toán cần cho biết địa chỉ email để nhận mã kích hoạt. Hoặc có thể gửi email đến odas@biostatvn.com sau khi thanh toán xong, để nhận mã kích hoạt.

 

A qr code with a logo

Description automatically generated

CƠ BẢN

A qr code with a logo

Description automatically generated

NÂNG CAO

 

 


Hãy đăng ký sử dụng ODAS ngay để tận hưởng các tiện ích![i] Người dùng được đưa đến trang thanh toán của 9Pay. Tất cả các việc thanh toán là do 9Pay xử lý, không phải ODAS. Khi quá trình thanh toán hoàn tất, 9Pay sẽ thông báo cho ODAS biết người dùng đã thanh toán thành công. ODAS không lưu bất kỳ thông tin thanh toán nào của người dùng, ví dụ tài khoản 9Pay.